ค้นหาสินค้า

การจัดส่ง

การจัดส่ง #1


paszo.com ตัดยอดการจัดส่งสินค้าเวลา 11:00น. ของทุกวันทำการ (จันทร์-เสาร์) กรณีที่ลูกค้า แจ้งชำระเงินหลัง 11:00น. เราจะจัดส่งให้ในวันถัดไป ปกติเราจะจัดส่งโดยใช้บริการของ บจ.ไปรษณีย์ไทย โดยจะส่งแบบ พัสดุไปรษณีด่วนพิเศษ(EMS) แต่ในบางกรณีจะส่งแบบลงทะเบียน (สินค้าชิ้นใหญ่ หรือ ลูกค้าต้องการส่งแบบลงทะเบียน) ในการส่งแบบด่วนพิเศษ(EMS) พื้นที่ปลายทาง กรุงเทพฯ ปริมณฑล จะได้รับสินค้าในวันถัดไป, 2วันทำการสำหรับต่างจังหวัด และ 3วันทำการสำหรับพื้นที่ห่างไกล เมื่อเราทำการจัดส่งสินค้าแล้ว เราจะแจ้ง หมายเลขพัสดุ ให้ลูกค้าทราบทางช่องทางติดต่อตามที่ลูกค้าได้ระบุไว้ในขั้นตอนการสั่งซื้อ(LINE, FB, Tel, Email) หรือลูกค้าสามารถเข้าไปดู สถานะคำสั่งซื้อของท่าน เพื่อตรวจหาหมายเลขพัสดุของท่านเองได้ที่ หน้าเว็บตรวจสอบสถานะคำสั่งซื้อ


การจัดส่ง #2

หมายเลขคำสั่งซื้อ และ หมายเลขพัสดุ มีความสำคัญมากสำหรับการตรวจสอบติดตามสินค้าเครื่องประดับที่ท่านทำการสั่งซื้อ การตรวจสอบสถานะ การจัดส่งของ บจ.ไปรษณีย์ไทย ได้ที่นี่ ตรวจสอบสถานะพัสดุไปรษณีย์ไทย นอกจากบริการจัดส่งของ บจ.ไปรษณีย์ไทย paszo.com ยังใช้บริการจัดส่งของ บจ.เคอรี่เอ็กซ์เพรส(Kerry Express) สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุ บจ.เคอรีเอ็กซ์เพรส ได้ที่นี่ paszo.com ใช้บริการจัดส่งของ บจ.เคอรี่เอ็กซ์เพรส(Kerry Express) โดยเฉพาะ บริการเก็บเงินปลายทาง หรือ ในกรณีที่ลูกค้าระบุมา


การจัดส่ง #3

บริการเก็บเงินปลายทาง สำหรับบริการเก็บเงินปลายทาง จะใช้ได้สำหรับสินค้าพร้อมส่งเท่านั้น ส่วนสินค้าเครื่องประดับที่สั่งทำไม่สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้เพราะ งานสั่งทำ ต้องมีการชำระเงินมัดจำ หรือ ชำระเงินเต็มจำนวนเพื่อส่งงาน เข้าคิวงานให้ช่างทำสินค้าเครื่องประดับนั้นๆ และ ในบริการเก็บเงินปลายทาง นั้นจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในส่วนของบริการเก็บเงินปลายทาง ค่าบริการขึ้นอยู่กับยอดเรียกเก็บปลายทาง


การตรวจสอบ สถานะคำสั่งซื้อ และ สถานะพัสดุ ลูกค้าสามารถ ตรวจสอบสถานะคำสั่งซื้อ ได้ที่นี่ค่ะ


การจัดส่ง #4

หน้านี้แก้ไขล่าสุดเมื่อวันที่ 7 กุมภา 2563 เวลา 13:31:41 น.

ย้อนกลับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สินค้าแนะนำ

สินค้าขายดี